So sánh sản phẩm

Nguyên tắc lựa chọn cửa nhôm kính cho nhà đẹp

Lựa chọn cửa nhôm kính thích hợp với ngôi nhà là một vấn đề nan giải cho rất nhiều gia chủ. Không chỉ phải có chất lượng tốt mà cửa còn phải hợp xu hướng, phong thủy. Ngoài ra phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn, thoáng khí, khoáng gió và thẩm mỹ
 
Lựa chọn cửa nhôm kính an toàn
Ngôi nhà là một chốn bình yên mà chúng ta muốn trở về mỗi ngày. Chính vì thế, các cánh cửa cần đảm bảo được an toàn về mọi mặt để không có bất cứ ảnh hưởng nào có thể làm phiền đến mình.
Khi lựa chọn cửa phải chú ý đến những vấn đề có thể gặp phải.
- Trộm cắp: Chuyện trộm cắp là chuyện không thể nói trước, để đảm bảo an ninh thì việc chọn chất liệu cửa cũng như phụ kiện đi kèm luôn là ưu tiên hàng đầu.
- Cháy nổ: Các vụ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào cũng như bất kỳ lý do nào
- Ô nhiễm: Ô nhiễm ở đây không chỉ là ô nhiễm môi trường, không khí mà còn là ô nhiễm tiếng ồn, nếu nhà có trẻ nhỏ và người già thì đây là 1 vấn đề đáng lưu tâm
 

Lựa chọn cửa có ảnh hưởng đến thẩm mỹ căn nhà và an toàn người sử dụng

 
Sử dụng cửa nhôm kính là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Với tính bền bỉ, chịu được lực tác động, nhiệt độ cao, cách âm cách nhiệt và chống bụi tốt. Cửa nhôm kính đã giải quyết hoàn toàn những vấn đề ở trên.
 
Lựa chọn cửa nhôm kính tiết kiệm không gian
Để tiết kiệm không gian gia chủ thường nghĩ tới việc sử dụng vật dụng đa năng. Hoặc lược bớt những dụng cụ, thiết bị trang trí trong nhà.
 

Cửa nhôm kính trượt giúp tiết kiệm không gian hiệu quả

 
Và cửa là một yếu tố chiếm nhiều diện tích nhà mà khá ít gia chủ chú ý. Sử dụng cửa nhôm kính lùa, xếp trượt ... là giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả.

Lựa chọn cửa nhôm kính tiết kiệm điện năng
Cửa nhôm kính ngày nay đáp ứng được đầy đủ các tính năng như cách âm, cách nhiệt hiệu quả, giúp tiết kiệm tiền điện

 
Những mẫu cửa nhôm kính được khách hàng ưu tiên lựa chọn
Mỗi căn nhà sẽ có một phong cách riêng, vì thế sẽ sử dụng những mẫu cửa khác nhau. Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm kính HT - Series đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tối ưu được không gian sống với cửa nhôm kính trượt
Đây là giải pháp hữu hiệu dành cho những căn nhà có diện tích hẹp. Với cơ cấu trượt ngang sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được không gian hiệu quả.
Với màu sắc đa dạng bởi công nghệ sơn hiện đại (Anodized, PVDF, PU, sơn tĩnh điện) sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng
 
Cửa xếp trượt HT - EU Series

Cửa nhôm kính xếp trượt đang là mẫu cửa nhôm kính được ưa chuộng hiện nay

 
Dòng cửa này cũng giúp tiết kiệm không gian hữu hiệu. Với cơ chế xoay, dễ dàng đóng mở mà không làm tốn quá nhiều diện tích căn nhà.
Màu sắc cũng rất đa dạng giống như cửa lùa.
 
Công ty TNHH Xây Dựng và Công Nghệ Huy Thành là đơn vị cung cấp các sản phẩm từ nhôm cao cấp như cửa, mặt dựng, vách … Chúng tôi mang đến giải pháp hoàn hảo cho quý khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất

Công ty TNHH Xây Dựng và Công Nghệ Huy Thành
Website: xaydunghuythanh.com
Fanpage: 
https://www.facebook.com/xaydunghuythanh
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqd2Bok85kHO3nxmVA8PPMA